Giới thiệu

Giới thiệu

V.P.S là công ty OEM chuyên gia công cơ khí và lắp ráp các thiết bị chuyên dụng phục vụ các công trình ngầm, hầm mỏ và các thiết bị nâng hạ, vận tải nặng.

Công ty TNHH V.P.S là công ty chuyên gia công cơ khí và sản xuất các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho các công trình ngầm và hầm mỏ như thiết bị phun bê tông, thiết bị trộn chuyển bê tông, thiết bị . Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các thiết thiết bị nâng hạ, vận tải nặng. Từ khi thành lập, với sự nỗ lực không ngừng, sản phẩm của công ty đã có mặt tại các công trình ngầm trọng điểm trên khắp thế giới.


Với đội ngũ công nhân viên trên 200 kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, chúng tôi tự hào đã đem đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng đảm bảo và dịch vụ tốt nhất thỏa mãn yêu cầu.
Đối tác của chúng tôi là những tập đoàn lớn như JACON (Úc), ISO LOADER (Úc), CAT (Hà Lan), TMS (Pháp)...Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới: Úc, Newzealand, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, ….
Với phương châm “Thành công thông qua chất lượng” chúng tôi luôn coi “chất lượng” là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Lịch sử phát triển

Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, V.P.S đã được nhiều bạn hàng trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác tin cậy.
Dưới đây là các mốc thời gian, ghi dấu sự phát triển của V.P.S.

 

  Đến thời điểm hiện tại, VPS được sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh với vốn điều lệ là 70 tỷ đồng. (Xem GPKD tại đây…)

Sơ đồ tổ chức

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, trẻ trung, năng động, được tổ chức sắp xếp tinh gọn và hợp lý 

Máy móc và nhà xưởng

Công ty trang bị hệ thống nhà xưởng chất lượng cao với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ từ giai đoạn cắt, gia công chi tiết máy xác đến giai đoạn hàn, sơn, bấm dây thủy lực, lắp ráp, kiểm tra…
Bộ phận tiện bao gồm các máy phay tiện cnc và cơ . khoan cắt, phay giường.

Bộ phận văn phòng gồm
Phòng kỹ sư thiết kế

   

Bộ phận kế toán

   

Phòng Training và phòng họp

   

Văn Phòng kho

   

   

Khu vực sản xuất và thiết bị

   

   

   

   

   

Chứng chỉ

Công ty trang bị hệ thống nhà xưởng chất lượng cao với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ từ giai đoạn cắt, gia công chi tiết máy xác đến giai đoạn hàn, sơn, bấm dây thủy lực, lắp ráp, kiểm tra…