Đối tác

 • Đối tác
 • V.P.S là công ty OEM chuyên nhận gia công cơ khí và lắp ráp các thiết bị chuyên dụng trong công trình ngầm, hầm mỏ và các thiết bị nâng hạ, vận tải nặng cho những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như JACON (Úc), ISOLOADER (Úc), CAT (Hà Lan), TMS (Pháp).

  Từ ngày đầu thành lập, Công ty VPS đã thiết lập mối liên kết hợp tác mật thiết với tập đoàn Jacon của Úc. Ngoài việc nhận gia công cơ khí và lắp ráp các thiết bị chuyên dụng trong công trình ngầm và hầm mỏ, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế cho JACON.
  Từ ngày đầu thành lập, Công ty VPS đã thiết lập mối liên kết hợp tác mật thiết với tập đoàn Jacon của Úc. Ngoài việc nhận gia công cơ khí và lắp ráp các thiết bị chuyên dụng trong công trình ngầm và hầm mỏ, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế cho JACON. 
  Hai công ty đã cùng nhau tạo ra nhiều sản phẩm mang thương hiệu Jacon, phục vụ cho các công trình trọng điểm trên khắp thế giới, với dòng Sản phẩm đa dạng như máy bơm bê tông, máy phun vảy bê tông, máy trộn chuyển bê tông, thiết bị dịch vụ trong hầm mỏ, thiết bị vận chuyển tảng bê tông … 
  Trải qua 14 năm hợp tác, mối liên kết ngày một phát triển sâu rộng, công ty VPS đã trở thành 1 thành phần không thể thiếu trong tập đoàn Jacon, Sản phẩm tạo ra đáp ứng hoàn chỉnh nhu cầu về các công trình ngầm và hầm mỏ, các công trình hầm dân dụng…
  Tên tuổi thiết bị Jacon ngày càng khẳng định, đội ngũ kỹ thuật công ty VPS ngày càng lớn mạnh, đủ sức vươn tầm đến khu vực và thế giới. 


         

        

        

        

      
  Xem chi tiết
  Techni-Metal Systèmes (TMS) của Pháp là công ty thành viên của tập đoàn Herrenknecht của Đức – Là một trong những nhà sản xuất TBM hàng đấu thế giới.
  Techni-Metal Systèmes (TMS) của Pháp là công ty thành viên của tập đoàn Herrenknecht của Đức – Là một trong những nhà sản xuất TBM hàng đấu thế giới. 
  Năm 2014, VPS đã trở thành một nhà thầu phụ của TMS. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao và thiết bị gia công hiện đại, VPS là một nguồn lực mạnh mẽ, một trong những nhà máy sản xuất, gia công, lắp ráp các thiết bị vận tải cho các công trình hầm giao thông, sử dụng TBM. 
  Dựa vào khả năng của cả hai tổ chức để tạo nên một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực hỗ trợ đường hầm. Các sản phẩm đường hầm của các đối tác sẽ được kết hợp chặt chẽ với nhau để tạo ra phạm vi sản phẩm rộng hơn và toàn diện hơn, đáp ứng hoàn chỉnh nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ngầm và hầm mỏ.  với trọng tâm là hỗ trợ khách hàng và dịch vụ.      

      

      

      

      
  Xem chi tiết
  Công ty TNHH Công Nghiệp PHÚ THÁI CAT được chỉ định là Đại lý Chính thức Duy nhất của CATERPILLAR tại Việt Nam với tên giao dịch là PHU THAI CAT. Caterpillar là tập đoàn sản xuất máy xây dựng, thiết bị khai mỏ, động cơ diesel, động cơ khí gas tự nhiên và tua-bin khí gas công nghiệp lớn nhất thế...
  Công ty TNHH Công Nghiệp PHÚ THÁI CAT được chỉ định là Đại lý Chính thức Duy nhất của CATERPILLAR tại Việt Nam với tên giao dịch là PHU THAI CAT. Caterpillar là tập đoàn sản xuất máy xây dựng, thiết bị khai mỏ, động cơ diesel, động cơ khí gas tự nhiên và tua-bin khí gas công nghiệp lớn nhất thế giới.
  Phú Thái CAT - VPS có mối quan hệ mật thiết từ ngày thành lập. Năm 2012, VPS đã trở thành một nhà thầu phụ của PHÚ THÁI CAT, Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao và thiết bị gia công hiện đại. VPS là một nguồn lực mạnh mẽ, chuyên gia công cơ khí cho các sản phẩm, chi tiết máy, khung đế cho CAT tại Việt nam.

      

      

      
  Xem chi tiết
  ISOLOADER, một thương hiệu nổi tiếng của Úc về các cần cẩu trục, cẩu container tại cảng biển.
  ISOLOADER, một thương hiệu nổi tiếng của Úc về các cần cẩu trục, cẩu container tại cảng biển. 
  Năm 2014, VPS đã trở thành một nhà thầu phụ của ISOLOADER,Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao và thiết bị gia công hiện đại. VPS là một nguồn lực mạnh mẽ, một trong những nhà máy sản xuất, gia công, lắp ráp các khung dầm cẩu trục và chi tiết máy cho ISOLOADER, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của sản phẩm mang thương hiệu Isoloader vươn rộng ra thế giới.

      

      

      

      
  Xem chi tiết